ไอเบอร์รี่เป็นร้านไอศกรีมที่รวมไอศกรีมรสชาติแปลกๆไว้เยอะมากสาขาที่สยามพารากอนถือว่าเป็นสาขาที่ฮิตมาก เพราะคนเยอะมากกกก ร้านไม่เคยเงียบเลยเค้กลาวา เป็นเค้กช็อคโกแลตเสิร์ฟมาอุ่นๆ ผ่าไส้ข้างในออกมาเป็นลาวาชอกโกแลตไหลเยิ้มๆอุ่นๆมาพร้อมกับครีมชอคโกแลตฟูๆทานคู่กับไอศกรีมแมคคาเดเมียรสนุ่ม กรุบกรอบไปด้วยถั่วแมคคาเดเมียหอมๆ เข้ากันดีบรรยากาศร้านค่อนข้างแคบแบบที่นั่งเก้าอี้เบียดกันและคนเยอะมากกกกก บริการตอนเราสั่ง เราสั่งไอศกรีมเพิ่มอีกลูกแต่พนักงานลืมด้วย ต้องเดินไปทวง นอกนั้นจ่ายเงินก่อนเข้าไปนั่ง ก็บริการโอเคอยู่ไม่มีไรราคาเทียบกับปริมาณแล้วเราว่าสูงไปหน่อยความสะอาดโอเค

chocolate lava w/ macadamia icecream
มาพร้อมกับครีมชอคโกแลตฟูๆ

บรรยากาศ