เพิ่งเคยมาทาน Coca บุฟเฟ่ต์ ครั้งแรกค่ะมากับเพื่อนที่ทำงานร้านอยู่ที่สยาม ชั้น 4 โดยร้านจะยู่ทางเชื่อมระหว่างสยามดิสกับสยามเซ็นเตอร์โดยราคาและรูปแบบร้านน่าสนใจดีเป็นปุฟเฟต์หัวละ 229 บาท ราคานี้ยังไม่รวมน้ำ ถ้ารวมก็ตกๆ 250 บาทได้ค่ะ มีเวลาในการทาน 1ชั่วโมง รูปแบบเป็นบุฟเฟต์แบบสายพานหมุนมีอาหารให้เลือกหลากหลายทั้งเนื้อ หมู อาหารทะเล ผัก คุณภาพของอาหารโอเคค่ะ แต่ของบางอย่างมีน้อยไปหน่อยต้องสั่งเอา น้ำจิ้มรสชาติไม่ค่อยแซ่บเท่าไหร่ต้องปรุงเพิ่มเอา หม้อน้ำซุปเป็นแบบแยกส่วนตัวหม้อใครหม้อมัน การบริการของพนักงานไม่ค่อยทั่วถึงสั่งอาหารเพิ่มแต่ละครั้งต้องรอนานกันสักหน่อยคงเพราะลูกค้าที่ต้องการสั่งอาหารเพิ่มเยอะ
฿250 (มื้อเย็น)