2011-10-12
ตามไปกิน.....ว่าด้วยเรื่องแกงกะหรี่ค่ะCoCo ichibanyaปกติไม่ชอบกินแกงกะหรี่ค่ะ แต่เพื่อนอยากลองเลยจัดซะมาเริ่มที่เมนูแรกนะคะข้าวแกงกะหรี่เนื้อหน้าไข่ รู้สึกว่าเมนูนี้จะเลือกความเผ็ดไม่ได้นะคะเพราะเป็นซอสสูตรพิเศษของเค้าอยู่แล้ววไข่นุ่มมากเลยค่ะ ยิ่งกินกับผักดองที่ให้มา อร่อยเลยค่ะสามารถทำให้คนที่ไม่ชอบกินแกงกะหรี่ปลื้มได้ แฮะๆๆเมนูต่อไป......ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดค่ะเมนูนี้เลือกความเผ็ดได้ค่ะ เลือกเพิ่มหรือลดปริมาณข้าวได้ด้วยแถมยังมีเครื่องเคียงให้เลือกด้วยนะคะ ก็เพิ่มเงินตามอัธยาศัยเลยค่ะ หุหุขอให้มีความสุขกับแกงกะหรี่ๆอร่อยนะคะ
CoCo ichibanya
มาเริ่มที่เมนูแรกนะคะ
เพราะเป็นซอสสูตรพิเศษของเค้าอยู่แล้วว ไข่นุ่มมากเลยค่ะ ยิ่งกินกับผักดองที่ให้มา อร่อยเลยค่ะ
เมนูต่อไป......
ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดค่ะ เมนูนี้เลือกความเผ็ดได้ค่ะ เลือกเพิ่มหรือลดปริมาณข้าวได้ด้วย