สวัสดีคร๊าาา วันนี้จะมารีวิวร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นยอดฮิต"โคโค่อิฉิบันยะ (CoCo ICHIBANYA)" ที่สาขาสยามพารากอนค่ะเมนูค่อนข้างมีให้เลือกเยอะ และยังได้สนุกกับการเลือกท้อปปิ้ง และความเผ็ดอีกด้วยค่ะข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ครีมเห็ด ความเผ็ดระดับมาตรฐาน ของเพื่อนค่ะ แต่แอบชิมก็อร่อยดีค่ะ ไข่ไม่สุกมาก แต่มันไม่เผ็ดเลยยยย ข้าวแกงกะหรี่หมูชุบเกล็ดขนมปังทอดและชีส ชิ้นใหญ่ ความเผ็ดระดับ3 เพิ่มเบคอนอยากจะเลือกความเผ็ดระดับ5 แต่มีพี่เคยบอกว่ามันเผ้ดจนขม เลยสั่งแค่ระดับนี้พอมีเครื่องเคียงเป็นผักอะไรซักอย่างดอง แก้เลี่ยน อร่อยดีค่ะ สรุปแล้วชอบ หร่อย หร่อยยย

สรุปแล้วชอบ หร่อย หร่อยยย
2013-03-01