2011-12-23
CoCo Ichibanya สาขาเซ็นทรัลพระราม9 เพิ่งเปิดใหม่สดๆร้อนๆร้านตั้งอยู่ชั้น B บรรยากาศร้านดูไม่ค่อยสบายๆนะครับมีหลายโต๊ะก็จริงแต่ดูแน่นๆยังไงไม่รู้ หรืออาจะเพราะเพิ่งเปิดคนเลยเยอะก็ไม่รู้นะแต่พนักงานบริการดีมากๆเลยครับ คนเยอะยังไงก็ยังตั้งใจบริการรวดเร็วว่องไวข้าวแกงกะหรี่ของร้านนี้คงขึ้นชื่อกันอยู่แล้วเรื่องของความอร่อยวันนี้ผมลองมาชิมเมนูอื่นนอกจากข้าวแกงกะหรี่ดูครับนั่นคือ ..ข้าวซอสฮายาชินั่นเองครับเป็นเนื้อ ราดด้วยซอส รสชาด หวานๆออกเปรี้ยวๆนิดๆครับเนื้อนุ่มหอมอร่อยมาก เข้ากันกับซอส และข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆมากๆยิ่งทานกับชาเขียวรสหวานด้วยแล้ว อร่อยไปใหญ่เลยครับ