2013-04-23
ไม่ค่อยได้แวะเวียนมาซื้อชาที่นี่เลยเพราะด้านนอกมีชาไข่มุกน่าทานอยู่หลายเจ้า55555ร้านดูใหญ่โตขึ้นมีของมาวางขายประเภทขนมปังจากหลายที่เลยค่ะดูน่าทนทั้งนั้นเลยมีที่นั่งเป็นโซฟา2ที่ก็นั่งทานได้ค่ะเราสั่งชาเย็น45บาท ก็เป็นชาไทยรสชาติเข้มข้นออกหวานหน่อยแก้วใหญ่ 22 ออนซ์รสชาติน่าทาน ราคาสูงไปนิดค่ะ รสชาติคงที่เหมือนกันในทุกสาขาเลยร้านยังมีชา/กาแฟอีกหล่ยประเภททั้งชาผลไม้ เฉาก๋วยนมสด อีกหลายเมนูใหม่ๆให้ลองทานกันค่ะลองแวะมาชิมได้ค่ะ
ลองแวะมาชิมได้ค่ะ