2013-09-29
วันนี้ขอพาเข้าโรงแรมกันซักหน่อยนะครับ ซึ่งโรงแรมนี้ก็ถือว่าอยู่ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท นั่นก็คือ Aloft Bangkok สุขุมวิท 11 นั่นเอง แต่ไม่ได้พามาค้างคืนที่นี่นะ แค่อยากพามา enjoy กับอาหารในสไตล์ Taste 'n' Share Plates ที่ห้องอาหาร Crave Wine Bar & Restaurant ซึ่งอยู่บนชั้น 8 ของโรงแรมแห่งนี้และที่พามาแนะนำในครั้งนี้เพราะที่นี่เค้ามีการต้อนรับเชฟหนุ่มสุดหล่อคนใหม่ ที่ชื่อเสียงเรียงนามว่า “เชฟ มาร์ค แฮนนอน" อิมพอร์ตมาจาก New York เชียวนะครับ และขอบอกว่าเชฟหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังมีฝีมือในการทำอาหารให้หน้าตาและรสชาติออกมาดีด้วยครับแต่ก่อนที่จะพาไปชิมอาหารอร่อยๆ ขอพาไปเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มที่มีสีสันสดใส เ
โดยรวมแล้วรสชาติและหน้าตาของอาหารทำมาได้ดี ไม่แพ้หน้าตาของเชฟเลยครับ ที่สำคัญราคาก็ไม่ถือว่าแรงด้วยนะ ใครสนใจที่จะแวะเข้าไปลิ้มลองก็เชิญได้ที่ห้องอาหาร Crave Wine Bar & Restaurant ได้นะครับ