จริงๆ ไปทานขนมและเครื่องดื่มร้านนี้มาหลายครั้งแล้วค่ะ (น่าจะเกือบ10ครั้ง)ครั้งแรกทานหลังวันวาเลนไทน์ปี2012 แล้วก็ไปทานเรื่อยมา เพราะติดใจขนม ขนมอร่อยไปครั้งนึงก็จะลองเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ ค่ะ ทั้งชูครีม เครมบูเล่ เครปเค้ก เค้กแบบต่างๆดูบรรยากาศร้านก่อนนะคะ ]เดี๋ยวอีกรีวิวจะเป็นรีวิวขนมทั้งหลายที่เคยไปทานมานะคะ

ดูบรรยากาศร้านก่อนนะคะ
[IMG:6