2013-07-25 176 วิว
8 โมงเช้าวันอาทิตย์ อากาศดีๆ ถนนสุขุมวิทโล่งๆแบบนี้ แวะซื้อ " Custard Nakamura " หน่อยดีกว่า เลี้ยวรถเข้าซอยสุขุมวิท 33/1 แล้วแอบจอดหน้าร้านค้าที่ยังไม่เปิดร้าน เหลือบดูนาฬิกา อีก 10 นาที ร้านเป้าหมายถึงจะเปิด ระหว่างรอก็สังเกตุร้านค้ามากมายบริเวณนี้ที่เปิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ชาวญี่ปุ่นที่มาอาศัยอยู่เมืองไทย เช่น ร้านขายหนังสือ ร้านเช่าวีดีโอ ร้านทำผม ร้านราเมง ซุปเปอร์มาเก็ตสินค้าราคาถูก และแน่นอนรวมถึงชาวไทยที่ชื่นชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่นให้ได้มา ชม ชิม ช็อป ร้านค้าย่านนี้ด้วย 9 โมงแล้ว ไปซื้อกันเลยดีกว่า- เริ่มจากคัสตาร์ด พุดดิ้ง รสหอม นุ่มลิ้น ติดรสขมตอนท้ายนิดหน่อย อร่อยฝุดๆ คัสตาร์ดครีมชาเขียว ได้รสและกลิ่นหอมจากชาเขียวเข้ม

เหลือบดูนาฬิกา อีก 10 นาที

9 โมงแล้ว ไปซื้อกันเลยดีกว่า

คัสตาร์ดครีมชาเขียว ได้รสและกลิ่นหอมจากชาเขียวเข้มข้น นี่ก็อร่อย แต่พอใส่ห่อกลับบ้านแล้วดูเละเชียว

ส่วนอีกสองชิ้น ไม่ได้ชิม
เพราะซื้อฝากคนอื่น แหะๆ

- การเดินทาง ไม่ว่าจะวันธรรมดาหรือวันหยุด ถ้าเลี้ยวรถเข้ามาแล้วพอมีที่ว่าง ก็แอบๆจอดแล้วรีบวิ่งไปซื้อได้

นะครับ
เพราะถ้าวนเข้าไปด้านในก็โดนค่าที่จอดรถนะ

- เปิด 9.00 - 21.00 ทุกวันนะฮัฟว์
฿150 (อาหารว่าง)
  • คัสตาร์ดพุดดิ้ง
  • คัวตาร์ดครีมชาเขียว