2014-02-19
ร้านคัสตาร์ด นากามูระ ร้านเบเกอรี่ในซอยสุขุมวิท 33/1 ซึ่งเป็นซอยที่อยู่ตรงข้ามเยื้องๆกับห้างเอ็มโพเรียม สามารถเดินทางมาถึงอย่างง่ายดายโดยทางรถไฟฟ้าค่ะ เดินเข้ามาในซอยลึกประมาณนึงก็จะเจอตัวร้านตั้งอยู่ทางฝั่งขวามือ ด้านหน้าร้านเป็นสีน้ำตาล ภายในร้านจะอัดแน่นไปด้วยชั้นวางขนมปัง เบเกอรี่ต่างๆ ด้านในมีตู้เค้ก มาดูขนมที่ซื้อมากันค่ะ ชิ้นแรกแซนวิชหมูทอดราคา 42 บาท หมูชิ้นใหญ่มาเต็มชิ้น ไม่มีหมกเม็ด แปะมาแค่หน้าๆซึ่งก็สมกับราคาที่สูงอยู่เหมือนกัน ตัวขนมปังเป็นขนมปังธรรมดาเนื้อนุ่ม ส่วนไส้ในเป็นหมูสับผสมกับหัวหอมค่ะ แต่ว่าหมูทอดไม่กรอบเพราะเปื้อนซอสจนชุ่มฉ่ำ ซอสที่ทามามีสองแบบเป็นซอสญี่ปุ่น
ถัดมาเป็น ครอกเก้ ราคา 18 บาท
ของหวานชิ้นแรกเป็น ครีมพัฟคัสตาร์ดชาเขียว ราคา 25 บาท
สุดท้ายเป็น มารูโกะโตะ ทาร์ต ราคา 50 บาท
การบริการค่อนข้างโอเค พนักงานไม่ได้หน้าบูดแล้วค่ะรอบนี้ พูดจาโอเคเลยค่ะ
ถ้าใครชอบเบเกอรี่ ของหวานอย่าลืมไปลองร้านนี้ดูนะคะ เพราะราคาย่อมเยาว์และรสชาติโอเคมากเลยทีเดียว ^ ^
11/1/2014