2015-03-23
บาร์สุได้จัดกิจกรรมที่เรียกได้ว่าเปิดทุกโสตประสาทของเรายกเว้นการมองเห็นในการรับประทานอาหารทุกท่านจะได้รับประทานอาหารท่ามกลางความมืดที่เรียกว่ามืดกว่าหลับตาอีกตลอดเวลารับประทานอาหารทุกรายละเอียดคือความสนุกสนานตื่นเต้นและที่ขนาดไม่ได้คือความอิ่มและอร่อยอย่างเต็มที่กิจกรรมดีๆแบบนี้ยังคงมีเรื่อยๆและทุก 1 ที่ยังร่วมทำบุญให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดอีกด้วยนะครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sheraton-grande-barsu-did/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sheraton-grande-barsu-did/
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sheraton-grande-barsu-did/ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sheraton-grande-barsu-did/