2016-02-04
กลับมาอีกครั้งกับที่นี่ โรงแรม สยามแอทสยาม กรุงเทพ มีอะไรเก๋ไก๋ได้ทุกจุด วันนี้จะพาไปชมจุดสูงสุดของโรงแรมค่ะ ห้องอาหาร The Roof ชั้น 25 ขึ้นไปก็ไม่ผิดหวังจริงๆ รับลมเย็นสบาย โปร่งๆ แบบบาร์ชมวิวได้ 360 องศา โดยแบ่งส่วนเป็น Restaurant ซึ่งเป็นโต๊ะอาหารทานกันชิลๆ และส่วนโซฟาหรือเคาน์เตอร์ ซึ่งเป็นส่วนบาร์ ก็นั่งดื่มสบายอารมณ์เช่นกันมาเริ่มกันเลยค่ะ Blue Brittany poached lobster farandole of market garden vegetables Niçoise senses (สลัดนีซัว) 550 บาท ประกอบด้วยเนื้อกุ้งล็อปสเตอร์ ทูน่า ผักสด ไข่แดงยางมะตูม เวลาทานให้คลุกไข่แดงและราดน้ำสลัดสีน้ำตาลเข้มลงไปค่ะ คลุกเข้ากัน อร่อย กลมกล่อม มันๆ เข้ากัน
Blue Brittany poached lobster farandole of market garden vegetables Niçoise senses (สลัดนีซัว) 550 บาท ประกอบด้วยเนื้อกุ้งล็อปสเตอร์ ทูน่า ผักสด ไข่แดงยางมะตูม เวลาทานให้คลุกไข่แดงและราดน้ำสลัดสีน้ำตาลเข้มลงไปค่ะ คลุกเข้ากัน อร่อย กลมกล่อม มันๆ เข้ากันดี
Chocolate trio 390 บาท คนรักช็อคโกแลตอย่างดิฉันจะพลาดได้ไง ช็อคโกแลตมูส 3 สี จากบนไวท์ช็อค กลางเป็นมิลค์ช็อค และล่างสุดเป็นดาร์คช็อค ราดไซรับช็อคโกแลตเข้มๆอุ่นๆ อร่อยถูกใจคนรักช็อคโกแลตค่ะ