มื้อเย็นเป็นมื้อที่ปลดปล่อยความสุข พลาดไม่ได้ที่เลือกอาหารเย็นแบบบุฟเฟ่ต์ราคา 369 ฿ เริ่ม18:30-22:00 น. สถานที่โรงแรม จากล็อบบี้ใช้การตกแต่งจากโคมไฟต้นไม้สีชมพู อาหารแยกออกเป็นส่วนๆ รวมบริการเครื่องดื่มกาแฟ อาหารผัดผักผัดกันสดๆ ตามด้วยก๋วยเตี่ยวผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ขนมจีบซาลาเปา อาหารข้าวสวยข้าวผัด กับข้าว 6-7 อย่างให้เลือกตัก ซุ่้มอาหารญี่ปุ่น พาสต้า สเต็ก ซุบฟักทอง ซุ้มข้าวเกรียบปากหม้อ พร้อมส้มตำตำแตงตามชอบใจ ขนมเค๊ก ไอศรีม บรรยายแค่นี้กินให้ครบเถอะค่ะ
2012-08-26