2012-12-24
วันนี้มีแพลนพาทางบ้านไปทานข้าว แต่พวกเราไปทานอาหารญี่ปุ่นกันบ่อยมาก วันนี้เลยขอเปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารทะเล ร้านนี้เป็นร้านที่ขึ้นชื่อของคน กทม พอสมควรอาหารจานโปรดของคุณแม่ ราคากิโลละครึ่งพัน เลยสั่งมาลอง ครึ่งโล พอแหย่ลำไส็ ซึ่งทางร้านเค้าแกะไว้เสร็จสับ แบบกินได้เลยไม่เลอะมือ หมึกนึ่งมะนาว อาหารโปรดของคุณพ่อ น้ำรสแซบจัดจ้านพอตัวน้ำพริกไข่ปู รสเผ็ดจัดจ้านแต่รสชาติดีมากค่ะส้มตำปูม้า พอใช้ค่ะ ปูม้าดองมาแบบยังเป็นน้ำแข็งอยู่เลยยอดฟักแม้วไฟแดง จานนี้เป็นอาหารพื้นๆแต่รสชาติดีเชียวจานสุดท้าย ของขึ้นชื่อของที่นี่ ปลากะพงทอดน้ำปลา กรอบนอกนุ่มในสมชื่อโดยรวมอาหารรสชาติดี ราคาก้อแพงไปนิดเพราะอาหารจานไม่ใหญ่มาก
อาหารจานโปรดของคุณแม่ ราคากิโลละครึ่งพัน เลยสั่งมาลอง ครึ่งโล พอแหย่ลำไส็ ซึ่งทางร้านเค้าแกะไว้เสร็จสับ แบบกินได้เลยไม่เลอะมือ หมึกนึ่งมะนาว อาหารโปรดของคุณพ่อ น้ำรสแซบจัดจ้านพอตัว น้ำพริกไข่ปู รสเผ็ดจัดจ้านแต่รสชาติดีมากค่ะ ส้มตำปูม้า พอใช้ค่ะ ปูม้าดองมาแบบยังเป็นน้ำแข็งอยู่เลย ยอดฟักแม้วไฟแดง จานนี้เป็นอาหารพื้นๆแต่รสชาติดีเชียว จานสุดท้าย ของขึ้นชื่อของที่นี่ ปลากะพงทอดน้ำปลา กรอบนอกนุ่มในสมชื่อ โดยรวมอาหารรสชาติดี ราคาก้อแพงไปนิดเพราะอาหารจานไม่ใหญ่มาก