2012-05-01
วันนี้มาทานโอโคโนมิยากิแบบทำเองที่ร้าน Dohton Bori ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Ai Japanese Village ค่ะส่วนของ Dohton Bori จะอยู่ขวามือสุดค่ะร้านจะมืดๆหน่อย แต่รู้สึกเป็นส่วนตัวดี การตกแต่งในร้านน่ารักมากค่ะหลังจากดูเมนูแล้วอยากทานไปซะทุกอย่าง ก็เลือกมาเป็นโอโคโนมิยากิรวมมิตรค่ะ (280 บาท)มีวิธีทำให้ด้วย แต่น้องพนักงานก็บอกวิธีทำให้ด้วยค่ะพนักงานบริการดีมากๆ แถมนาฬิกาจับเวลาด้่วย รับรองไม่มีพลาดอีกแป๊บเดียวจะสุกแล้วเสร็จแล้วก็ทาซอส บีบมายองเนส แล้วโรยสาหร่ายกับปลาแห้งทานตอนร้อนๆ อร่อยดีค่ะซอสโอโคโนมิยากิของที่นี่ เปรี้ยวๆหวานๆกำลังดีที่ชอบมากๆคือได้ทำเองค่ะ สนุกมาก จะกลับไปทานอีกแน่นอน
พนักงานบริการดีมากๆ
อีกแป๊บเดียวจะสุกแล้ว