2012-07-29 26 วิว
ร้าน เสต็ก จานใหญ่ อร่อยเกินเหตุวันนี้ผมขอแนะนำ เสต็คปลาย่างครับ เป็นปลาชิ้นใหญ่ ย่างมาพอสุก มีครีม และ มะนาว ให้เลือกปรุงรส รสชาติอร่อย สด และ ชิ้นใหญ่ คุ้มจริงๆครับในจานประกอบด้วย สลัด และ สปาเก็ตตี้ และขนมปัง เป็นเครื่องเคียง ที่สามารถ ทานได้อร่อยทุกอย่าง ครับและ สั่งน้ำปล่าวมา ร้านนี้เค้าใช้น้ำสิงห์ อย่างดีครับ