2013-09-04 52 วิว
วันนี้ออกมาทำธุระแต่เช้า ยังไม่ได้ทานอะไรเลยแต่ก็เบื่อข้าว สุดท้ายจบที่ after you ฮ่าๆมาทาน honey toast เป็นอาหารเช้าค่ะเราสั่งแบบธรรมดาสุดค่ะ orginal ของเค้าเลย คือมีแค่ Toast, ไอติมวนิลาสองลูก แล้วก็ราดด้วยน้ำผึ้งตามใจชอบค่ะอิ่มสุดๆ ทานคนเดียวเลย ที่นี่ toast หอมเนยมากๆ ข้างนอกกรอบๆ ข้างในนุ่มและชุ่มเนยชนทปังร้อนๆทานกับไอติมและวิปครีม ฟินสุดๆ
อิ่มสุดๆ ทานคนเดียวเลย

2013-05-18
฿160 (มื้อเช้า)
  • honey toast