2011-06-26
ขอรีวิว Sizzler อีกครั้งนะคะ แต่เปลี่ยนสาขากันบ้าง คราวนี้มาที่เดอะมอลล์ บางกะปิ สาขานี้อยู่ชั้น 3 ค่ะจำนวนคนที่เข้าคิวตอนเที่ยง ๆ เนี่ย เห็นแล้วเกือบท้อหาร้านอาหารอื่นกินซะละค่ะ เพราะคนเยอะมาก ๆ เลยแต่ก็ยังทนต่อไป อยากกินอ่ะ จนได้โต๊ะ ก็มองเมนูเลยค่ะ อย่าเสียเวลา เพราะหิวมาก (>.<) สั่งFish & Chips ไปค่ะ (189 บาท) หลังจากสั่งเสร็จก็ไปยืนอยู่ซุ้มสลัดตามฟอร์ม สาขานี้ดีมาก ๆ เลยค่ะ เพราะมีเติมของกินตลอดเวลา บางครั้งยังไม่หมดแต่ก็มาเติมไว้ก่อนด้วยซ้ำค่ะ ชอบ ๆ พอเห็นผักกรอบ ๆ ของโปรดไม่ขาดแบบนี้ก็เพลินจนลืมตัวค่ะ ตักมาซะเยอะเลยอ่ะ (แต่ก็กินหมดนะคะ อิอิ) Fish & Chips ยังอร่อยไม่เปลี่ยนค่ะ กรอบนอก
Fish & Chips ไปค่ะ (189 บาท)
หมดนะคะ อิอิ) Fish & Chips ยังอร่อยไม่เปลี่ยนค่ะ กรอบนอกนุ่มใน แถมชิ้นใหญ่ด้วยค่ะ โดยรวมแล้ว
ปลื้มหมดล่ะค่ะ ยกเว้นรอคิวตอนหิว ๆ นี่ล่ะค่ะ