2014-05-03
ESPRESSO ห้องอาหารชื่อดังของโรงแรม Intercontinental Bangkok บริเวณสี่แยกราชประสงค์ห้องหารอยู่บริเวณชั้น2 ของโรงแรมครับ บรรยากาศโอ่โถง สบายตา วันที่ผมไปทานเป็นคืนวันเสาร์คับ ราคาคร่าวๆที่ 1869++ (ราคานี้เฉพาะคืนศุกร์ กะเสาร์ บัตรกรุงศรีลด20% นะฮ้าบอย่าลืมใช้กันน่า) เสริฟน้ำเปล่า ชา และกาแฟฟรีเข้าไปตอนแรกตกใจ โอ้ววววว คนเยอะอย่างกะเค้าให้กินฟรี ดีนะคับที่ผมโทรไปจองกันไว้ก่อน ถ้ากันพลาดโทรจองกันก่อนก็ดีนะคับ เบอร์นี้เลย 0 2656 0444 ext.6430 เปิด 6 โมงเย็น ถึง4ทุ่ม ไม่จำกัดเวลาคับ เรียกว่าทานให้พุงกางไปเลยค้าบคุณผู้โช้มมมมมม เดินเข้าไปตอนแรกเก้ๆกังเลยคับ เห็นเค้าแต่งตัวกันหรูหราทีเดียวเชียว ไอ้เราก็แ
มาถึงก็ไม่รอช้าคับ รีบแจ่นกันไปสั่งตัวจี๊ด(ในแก๊งส์ผมเรียก) หรือเมนูเด็ด พระเอกของที่นี้ ที่ต้องบอกว่าให้มานั้งกินอย่างเดียวก็ยอม ก็คือ Foie Gras หรือตับห่าน ผมไม่แน่ใจนะคับว่ามันย่างหรือทอด แต่ขอบอกว่ามันฉ่ำฝุดๆ นุ่ม หวาน มัน ละลายในปาก ขอบอกว่าทานกับน้ำจิมซีฟู้ด เพิ่มรสชากได้ดีทีเดียวคับ ตัดเลี่ยนได้เยอะเลย ต้องบอกว่าไปกัน7คน สั่งมาทานทั้งหมด 45ชิ้น เฮอๆกินกันแบบไม่ต้องกลัวคอเลสเตอรัลชึ้นกันเลยทีเดียวเชียว 55555555