2013-02-13 53 วิว
นัดเพื่อนๆไปถล่มโปรโมชั่นใหม่ของซัฟไฟร์ บาร์ เป็นบุฟเฟ่ต์ไวน์และทาปาส ทุกวันพฤหัสบดีบรรยากาศหรูหราดูดี มีดีเจเปิดเพลงมันส์ ไวน์เติมตลอดไม่ขาด รวมทั้งอาหารด้วย รสชาติดีทีเดียวแถมให้เวลาถึง 5 ชั่วโมง สถานที่ บริการและกินดื่มขนาดนี้กับราคาพันไม่ถึงสองร้อย เอาใจไปครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://doisontheway.com/?p=27674