2011-09-28
วันครอบครัวคะ เลยหาเรื่องออกไปทานอาหารนอกบ้านกันดีกว่าสาขานี้คนเยอะพอควรคะ รอคิวนาน ><"ประมาณ 30 นาทีเราก็ได้คิว หิวกำลังพอดีมาถึงก็สั่งๆๆ เพราะต่างคนต่างมีเมนูในดวงใจกันแล้วSashimiอร่อยทุกอย่าง สดทุกอย่าง ชอบพิเศษคือปลาโอคะ Ika Maruyaki setรู้สึกว่าปลาหมึกตัวเล็กลงรึป่าวคะ น้ำซอสอร่อยเหมือนเดิมคะ เอามาราดทานกับข้าว Hiroshima oyster steak setอร่อยมากคะ เนื้อหอยไม่สุกมาก ทานกับกระเทียมเจียวหอมๆแต่กระเทียมไม่กรอบมากคะ ถ้ากรอบกว่านี้น่าจะโอเค Salmon Kabutoniเมนูหลักที่มากี่คร้ังก็ต้องสั่ง ขาดไม่ได้เลยหัวปลาคราวนี้ใหญ่ดีคะ แต่น้ำราดไม่ค่อยซึมเข้าเนื้อเท่าไหร่เลยน้ำราดจะออกหวานอย่างเดียวค
มาถึงก็สั่งๆๆ เพราะต่างคนต่างมีเมนูในดวงใจกันแล้ว Sashimi
น้ำราดจะออกหวานอย่างเดียวคะ
กระดูกตรงส่วนหัวของปลาทานได้หมดนะคะ (เผื่อบางคนไม่ทราบ)
ทานได้แทบทุกส่วนของหัวเลยคะ ที่จะเหลือคือกระดูกประมาณกลางหัวชิ้นไม่ใหญ่คะ Californai Roll
ชิ้นเล็กลงอีกแล้ว แต่รสชาติอร่อยเหมือนเดิมเลย Kori Azuki
เมนูประจำอีกแล้ว ชอบถั่วแดงที่นี่คะ อร่อยดี รสถั่วแดงไม่หวาน
พอมาทานกับน้ำแข็งใส น้ำแดง นม มันก็หวานพอดี Matcha Ice Cream Azuki
ลองสั่งมาคะ ผิดหวังเล็กๆ ชาเขียวที่นี่ขมนิดๆคะ คือปกติเราชอบทานแบบมันๆ
คนอื่นอาจจะชอบนะคะ
เนื้อถั่วแดงเละกว่าที่ใส่น้ำแข็งนิดหน่อยคะ ไม่หวานคะ