2012-08-26
มื้อนี้ระหว่างรอน้องๆเดินชอปครับ ที่สาขานี้กินแล้วสบายใจ ไม่กดดัน คนไม่เยอะไม่ต้องรอคิวครับ ปลาหมึกกระเทียม เสริฟพร้อมซอส 2แบบมายองเนส กับอีกอันจะมีรสวาซาบิผสมอยู่ด้วยปลาหมึกเนื้อหนานุ่ม ไม่เหนียวครับผัดกระเทียมรสออกเค็มๆนิดหน่อย ยำสลัดปูอัด เป็นน้ำสลัดแบบมายองเนส แต่มีรสชาติออกแบบไทยๆเผ็ดๆเปรี้ยวๆ ปูอัดเย็นๆ กินแล้วสดชื่นดีครับ แต่ค่อนข้างน้อย ผักมีแค่แตงกวา หอมใหญ่ และผักกาดใบเดียวซึ่งหอมใหญ่ในยำ กินโดนเยอะๆมันเผ็ดไปหน่อยครับ
ผัดกระเทียมรสออกเค็มๆนิดหน่อย