2013-09-17
เดือนที่แล้วใช้ App Samsung Galaxy Gift ไปรับไอศครีมสเวนเซ่นส์ฟรีมาอีกแล้วค่าคราวนี้เค้าจำกัดสิทธิ์ไว้ที่ 30,000 สิทธิ์ พอดีว่าเราจะไปจ่ายค่าบัตรเครดิตที่ห้าง จัดการจ่ายเสร็จก็ตรงดิ่งไปหาร้านสเวนเซ่นส์เลยค่า คราวก่อนไปใช้สิทธ์ที่ชั้น 2 คราวนี้เปลี่ยนมาใช้สิทธิ์ที่ชั้น 4 บ้าง ร้านนี้ฝั่งโรงหนังค่ะ ขึ้นบันไดเลื่อนมาก็เจอ1 สิทธิ์ 1 ลูกเลือกรสไหนก็ได้ค่ะ คิดอะไรไม่ออกเลือกมิดไนท์บราวนี่เหมือนเดิม อิอิ พอเลือกเสร็จแล้วถึงพึ่งมองว่ามีรสใหม่ ๆ ด้วยแอบเสียดายแต่ไม่เป็นไร รสนี้ก็อร่อย คราวนี้เลือกใส่โคนค่ะ กลัวเดินไปกินไปจะเลอะเทอะเลยหาที่นั่งแถวฟู๊ดคอร์ท พึ่งรู้ว่าโคนเค้าก็อร่อยนะ มีโอกาสจะสั่งเมนูที่มีโคนมาหม่ำอีกจ้า