2012-01-29 58 วิว
ร้าน Gati Ice (กาตี้ ไอซ์)เป็นร้านอาหารสไตร์อาหารไทยผสมกับอิตาเลียนโดยบรรยากาศภายในร้านเย็นสบาย น่านั่งด้วยเอาลักษณ์การตกแต่งของทางร้านที่เอาเฟอร์นิเจอร์น่ารักมาตกแต่งทั้งเก้าอี้ ทั้งโต๊ะที่มีสีหลากหลายทำให้ร้านนี้เป็นที่นิยมของนักศึกษาแถวนั้นค่ะสำหรับเมนูอาหารของที่นี่ก็หลายหลายค่ะทั้งอาหารตามสั่งธรรมดาสปาเกตตี้พิซซ่าหน้าต่างๆๆๆไปจนถึงไอศครีมหวานๆๆๆในราคาที่ไม่แพงมากค่ะนอกจากกนี้การบริการก็ดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะวันนั้นก็ได้มีโอกาศไปทานที่ร้านนี้กับเพื่อนเลยสั่งอาหารว่างอย่างไอศครีมมาทานกันค่ะซึ่งไอศครีมของร้านนี้ก็มีหลายรสชาติบวกกับท๊อปปิ้งหลายอย่างทั้งเครป ที้งวอฟเฟิลอร่อย เข้ากันได้ดีที่เดียวค่ะถ้าเพื่อนๆมีโอกาสได้มาแถวนี้ก็มาลอ

ร้าน Gati Ice (กาตี้ ไอซ์)

ทั้งอาหารตามสั่งธรรมดา

สปาเกตตี้

พิซซ่าหน้าต่างๆๆๆ

ไปจนถึงไอศครีมหวานๆๆๆ
ในราคาที่ไม่แพงมากค่ะ

อร่อย เข้ากันได้ดีที่เดียวค่ะ

ถ้าเพื่อนๆมีโอกาสได้มาแถวนี้ก็มาลองทานกันได้นะค่ะ

• ไอศครีมวาฟเฟิล