2013-07-31
ขากลับจากไปประชุมที่นครปฐม ค่อนข้างหิวมากมาย พอดีขับรถผ่าน Big C Extra เห็นมีร้านอาหารอยู่งานนี้ก็เลยแวะกินดีกว่างานนี้คิดอะไรไม่ออกอยากกินอะไรร้อนๆ เราก็เลยแวะมากินร้านนี้กันอีกแล้ว กับร้าน Hachiban Ramen งานนี้ทีแรกคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ราเมนก็อยากกิน ไก่ทอดก็อยากกิน ว่าแล้วเราก็จัดชุดนี้มาเลยดีกว่า กับชุดคาราอาเกะ เซ็ทอันนี้เป็นราเมนในเซ็ทจริงๆ ก็คือฮะจิบังราเมนที่มีชื่อเหมือนกับร้านนั่นเอง ปกติจะมีหมูชาชูกับสาหร่ายแล้วก็ลูกชิ้นเลข 8 มาเท่านั้น แต่งานนี้เราเพิ่มไข่ต้มมาด้วย แต่น่าเสียดายที่ไข่ต้มของร้านฮะจิบัง ไข่แดงสุกไปหน่อย จริงๆ ถ้าเป็นไข่แดงแบบยางมะตูมจะเวิร์คกว่านี้มาก แ่ต่แค่นี้ก็โอเคแล้ว เส้นราเมนเหนียวนุ่ม น้ำซุปก็กลมกล่
รสชาติ อร่อยใช้ได้
ราคา ไม่แพง