Hanaya japanese restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าแรกในเมืองไทย อยู่ถนนสี่พระยา ใกล้ๆบ้าน แต่ไม่เคยได้มีโอกาสไปทาน เพราะมัวแต่ดั้นด้นไปทานแถวสุขุมวิท หารู้ไม่ของดีอยู่แค่หน้าปากซอยบาน โอกาสดีเมื่อเจ้านายชาวญี่ปุ่นของเรา พาไปทานอาหารญี่ปุ่นเจ้าแรก ดูสิอาหารจะสุดยอดแค่ไหน แต่ละเมนูที่นายสั่งมา น้ำลายสอเลยทีเดียว น่ากินอลังการมากมาย ปลาเป็นปลา แต่ที่นี่ขอบอก่อนนะค่ะ ว่าเค้าใช้ข้าวไทยเรานี่แหละ บางคนก็บอกไม่ชอบอยากได้ข้าวญี่ปุ่น แต่ของเค้าทุกอย่างสดจิงๆค่ะ

2011-06-03
  • ซาชิมิ