2012-07-30
After you นในดวงใจใครหลายๆคนวันนี้ เราจะพาไปกินที่สาขา พารากอนค่ะการเดินทางก็สะดวกมากๆรถไฟฟ้า มาลงที่สยามเลยค่ะ เดินลงบันไดเลื่อนมาที่ชั้น G ร้านจะอยู่ติดกับ Gourmet ตรงข้ามกับ ร้านเป็ดย่างโฟร์ซีซั่นนะคะมาร้านนี้ทีไรต้องรอคิวไม่ต่ำกว่า 3 คิวทู้กทีคนเจะเยอะไปไหนเนี่ยเนื่องด้วยคนเยอะมากๆ เลยไม่ได้ถ่ายภาพบรรยากาศร้านมานะคะแล้วมาถึงร้านนี้ จะทานอะไรอย่างอื่นไม่ได้..นอกจากHoney toast นั่นเอง อิอิมาถึงนี่ก็ต้องจานนี้เลยค่ะวันนั้นไปทานกับเพื่อนอีกสองคน แต่ละคนก็ทานอาหารคาวมากันแล้ว เรียกร้องหาของหวานเบาๆ..(ตรงไหนเนีย)อุปกรณ์มา พร้อมลุยยยย...แล้วมันก็หมดเกลี้ยงภายใน 5 นาทีสรุปนะคะราคา สูงอยู่เหมือนกัน ทานขนมรา
การเดินทางก็สะดวกมากๆ
คนเจะเยอะไปไหนเนี่ย
Honey toast นั่นเอง อิอิ
มาถึงนี่ก็ต้องจานนี้เลยค่ะ วันนั้นไปทานกับเพื่อนอีกสองคน แต่ละคนก็ทานอาหารคาวมากันแล้ว เรียกร้องหาของหวานเบาๆ..(ตรงไหนเนีย)
อุปกรณ์มา พร้อมลุยยยย ...แล้วมันก็หมดเกลี้ยงภายใน 5 นาที
สรุปนะคะ
ราคา สูงอยู่เหมือนกัน ทานขนมราคาเท่าอาหารหลัก
รสชาติ อร่อยมากกกกกกค่ะ ร้านไหนๆรสชาติก็ไม่เหมือนแบบนี้
บริการ ...ไม่ค่อยทั่วถึง เป็นกึ่งๆself service ค่ะ ก้เข้าใจนะ คนมันเยอะ
บรรยากาศ แบบว่าค่อนข้างเบียดเสียดค่ะ แต่ไม่เป้นไร ขนมอร่อย อิอิ