2013-04-19 43 วิว
ขนมจีบกุ้ง จานนี้เด็กชอบ กุ้งสับมาดีไม่แน่นเกินไปค่ะ ขนมจีบปู จานนี้ก็อร่อยมาตรฐาน ฮะเก๋า 3 เซียน หน้าตาต่างกัน ทานไปก็แยกไม่ออก คล้ายๆกันเลย ส่วนผสมหลักน่าจะเป็นกุ้งสับกับหมูสับค่ะ ฮะเก๋า 3 สี อันนี้ก็ฮะเก๋าธรรมดาแต่ตกแต่งแป้งและหน้าตาออกมาให้น่าสนใจดีค่ะ เนื้อปลายัดไส้กุ้งนึ่งซีอิ๊ว จานนี้ก็โอเค มีเนื้อปลาแปะมาด้านบน แต่รู้สึกว่าหมูสับเยอะกว่ากุ้งนะคะ แล้วก็แน่นทีเดียวค่ะ เนื้อปลายัดไส้กุ้งเต้าซี่น้ำแดง จานนี้ก็มีเนื้อปลาแปะด้านบน ตัวไส้ก็คล้ายๆจานเมื่อกี้ รสชาติก็โอเคเลย เต้าหู้ปลายัดไส้กุ้ง อันนี้สะดุดตาเด็กชอบค่ะ ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ รสชาติเข้มข้นดี ซี่โครงหมูเปื่อย ชอบ แนะนำค่ะ บอกได้คำเดียวว่าจุกค่ะ มากันผู้ใหญ่ 2 คน กับเด็กอีก 1 คน มื้อนี้หมดไป
ขนมจีบปู จานนี้ก็อร่อยมาตรฐาน
บอกได้คำเดียวว่าจุกค่ะ มากันผู้ใหญ่ 2 คน กับเด็กอีก 1 คน มื้อนี้หมดไปในราคาซื้อดีล 399 บาท กับจ่ายค่าน้ำเปล่าเพิ่มอีก 40 บาท
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติติ่มซำ อร่อยใช้ได้เลย แต่ส่วนที่เป็นหมูสับค่อนข้างแน่นไปนิดนะคะ
2.คุณภาพเทียบราคา แม้ว่าถ้ามาราคาเต็มเข่งละ 60 บาทก็ถือว่าสมเหตุผล ยิ่งได้มาราคาลดต่ำกว่า 50% แบบนี้ก็คุ้มค่ามากค่ะ
3.การบริการพอใช้ได้ และรวดเร็วดีค่ะ
4.บรรยากาศร้านนั่งสบาย เย็นฉ่ำ แวะหลบร้อนระหว่าง shopping ได้ดีเยี่ยมค่ะ
  • ขนมจีบกุ้ง
  • ฮะเก๋า 3 เซียน