2013-11-03
สำหรับร้านนี้โดดเด่นด้วยไอศกรีมโฮมเมดที่มีมาให้เลือกหลายรสชาติค่ะ และที่สำคัญคือ เราสามารถชิมรสชาติไอศกรีมก่อนได้นะคะอย่างวันนี้ทาน 2 รสชาติก็ถูกใจทั้ง 2 รสชาติค่ะ เนื้อไอศกรีมค่อนข้างเนียน เหนียวดีค่ะ เนื้อละเอียด และที่สำคัญ ไม่หวานมาก สำหรับบรรยากาศร้านนี้ค่อนข้างเล็กค่ะ ที่นั่งน้อย ทุกๆครั้งที่ไปน้อยมากที่จะได้นั่ง แต่การบริการของพนักงานก็ดีค่ะคราวก่อนเคยลอง Scone ของร้านนี้ก็หอมเนยดีค่ะ ราคา 2 ลูก 50 บาท เสริฟมาพร้อมแยมสตอเบอร์รี่ที่มีเนื้อเยอะดีค่ะ ฟิน ส่วนเค้กไม่เคยลองค่ะ แตหน้าตาดูดีค่ะ ไว้วันหลังก็จะไปลงเหมือนกัน