2013-08-15
Ice Monster ร้านน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ สาขา Central World ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 7ร้านก็เล็กๆไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งให้ทานเพียงไม่กี่โต๊ะจากที่สังเกตุตอนนั่งทานก็มีคนเข้ามาซื้อแบบถือกินกันไปเรื่อยๆส่วนไซส์ก็มีหลายขนาด และเลือกท๊อปปิ้งได้หงากหงายอย่างตามที่เราสั่งไซส์ที่เราเลือกก็เล็กสุดมนราคา 55 ที่ใส่ท๊อปปิ้งได้เพียง 1 อย่างก็เลือกมะม่วงจ้าาเห็นมันสุกเหลืองงอมน่าทานดูถ้าจะหวานมากๆก็จริงไม่ผิดหวัง หวานจริงๆ น้ำแข็งใสก็เนียนนุ่มละมุนลิ้น ราดมาด้วยมะม่วงและนมข้นหวานฟินสุดๆๆจ้าาา
ฟินสุดๆๆจ้าาา