2013-08-08 54 วิว
ร้านบรรยากาศดีดี แนววินเทจ ประมาณสองทุ่ม มีดนตรีสด เปียร์โนบรรเลงร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเฟรนช์ฟราย + ดิ้ปปิ้ง เฟรนช์ฟรายของที่นี่ แปลกดีค่ะ เหมือนว่าเอามันฝรั่งหั่นเป็นแท่ง อบให้สุก แล้วชุบแป้งทอดเลย ไม่เหมือนมันฝรั่งของร้านอื่นเมนูแนะนำคือ สปาเก็ตตี้ตับหวาน อร่อยมากค่ะส่วนเครื่องดื่ม ก็จะมีคอทเทลผลไม้ มีกลิ่นเหล้าออ่นๆ
2013-08-01
฿300 (มื้อดึก)
  • สปาเก็ตตี้ตับหวาน