ทานข้างบนมาเยอะแล้วมาทานข้างล่างบ้างค่ะ อิเกียตรงโซนนี้ก็อาหารหลายอย่างนะคะ พนักงาน2ท่านทำงานไว อาหารราคาย่อมเยาด้วยค่ะ ที่นั่งก็มี-ทานแบบยืนก็มีค่ะเราทานน้ำอัดลม1แก้ว25บาทเติมได้ตลอด แก้วที่ให้มาไม่เล็กนักแต่ถ้านั่งทานที่ร้านก็เติมเลยค่ะไอติมโคน7บาทแบบผสม ก็เป็นไอติมแบบแมคค่ะแต่ไม่เข้มข้นเท่าไหร่นักออกหวานมากกว่าค่ะคุณภาพสมราคาค่ะเฟร้นฟรายราดมายองเนส25บาท ราคานี้ก็ราคาแมคได้เลยค่ะแต่คุณภาพเราว่าโอเคกว่าสำหรับคนที่ชอบเฟร้นฟรายแบบชิ้นโตหนาแบบกรอบบอกนุ่มในค่ะที่นั่งไม่สะอาดเท่าไหร่ค่ะเพราะไม่ค่อยมีคนมาทำความสะอาดเก็บของที่คนทานแล้ว
คุณภาพสมราคาค่ะ