2011-04-08 63 วิว
วันนี้ขอสนอง Need ตัวเองซักหน่อยค่ะ ด้วยความที่อยากลองเครื่องดื่มแนว Cocktail ขึ้นมา เพื่อนก็เลยพามาที่ร้าน "Bar Italia" สาขา Central World แห่งนี้ค่ะ สำหรับสาขานี้อยู่ที่ชั้น 6 ติดกับร้านอาหารกับข้าวกับปลาค่ะ บรรยากาศร้านหรู ๆ ออกแนวมืด ๆ เล็กน้อยค่ะ เพราะการตกแต่งร้านเค้าใช้สีดำ-น้ำตาลเข้มค่ะ มีเค้าเตอร์บาร์ เรียงขวดไวน์และแก้วตลอดแนว เท่าที่สังเกตร้านนี้จะเป็นชาวต่างชาติมานั่งกินเป็นกลุ่ม ๆ ซะส่วนใหญ่ค่ะ เพราะที่นี่ไม่เพียงแต่มี Cocktail แต่เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนด้วย รวมถึงขนมหวานและอาหารว่างค่ะ คราวนี้ไม่ได้มาสั่งอาหารค่ะ (เพราะราคาแพงเกินงบที่มี แหะๆ ) ก็เลยลองเชิงแค่เครื่องดื่ม Cocktail สองแก้วพอค่ะ แก้วแ

แก้วแรกเป็น Vodka Orange Juice ค่ะ รสชาติน้ำส้มผสมว้อดก้า แรงนิดหน่อย แต่อร่อยค่ะ มีเชอรี่จุ่มมาในแก้วด้วย ส่วนแก้วที่ 2 เป็น Pink Lady ค่ะ แอลกอฮอล์เบากว่าแก้วแรกค่ะ รสชาติลิ้นจี่หวาน ๆ ได้กลิ่นหอม ๆ แถมสีชมพูสวย ๆ ปลื้มค่ะ
มีเชอรี่เสียบมาข้างแก้วด้วย
ราคา Cocktail แก้วละ 180 บาทค่ะ ส่วนอาหารอื่น ๆ ก็มีตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไปค่ะ

เพื่อน ๆ คนไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศหาร้านอาหารบรรยากาศหรูนิด ๆ แต่อยู่ใจกลางเมือง ก็แวะมาได้ที่ Bar Italia เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 6 ได้ค่ะ
  • Vodka Orange Juice
  • Pink Lady