2013-04-24 139 วิว
ร้าน Joushisu Sushi อยู่เอกมัยซอย2 เข้าไปในซอยอยู่ขวามือมีที่จอดรถประมาณ10คันได้ บรรยากาศร้านจะเหมือนร้านญี่ปุ่นทั่วไปคือจะมือเคาเตอร์บาร์นั่งดูเชฟทำซูชิเพลินๆหรือจะเป็นห้องวีไอพี ถ้ามากันหมู่ขณะ พนักงานบริการต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง คอยแนะนำเมนูอาหารวันนี้มีปลาอะไรมาใหม่ๆด้วย ซูชิที่นี่ปลาชิ้นใหญ่มากค่ะปิดข้าวมิดเลย แล้วก็สด สะอาดเนื้อหวานไม่คาวเลยค่ะ แนะนำเรนโบว์ซูชิ จะมี5คำ เป็นปลา5อย่าง คุ้มดีค่ะ สลัดผักก็สดกรอบน้ำสลัดงาแบบญี่ปุ่นหอมอร่อยดีค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูงเหมาะสมกับคุณภาพอาหารค่ะ