2011-12-28 100 วิว
Kagonoya เป็นร้านชาบู สไตล์ญี่ปุ่นพึ่งเปิดใหม่ที่ market placeชั้น2ค่ะ ร้านอยู่ใกล้กับ ร้านทำเล็บtake careKagonoya ขายทั้งแบบ บุฟเฟ่ต์ หรือจะตามสั่งก็ได้ค่ะ ส่วนพนักงานที่นี่บริการดีมาก ใส่ใจลูกค้าลูกค้าดีอาหารที่นำมาเสิร์ฟก็ใช้วัตุดีค่ะ เนื้ออร่อยเลย นุ่ม แต่เมนูยังไม่ค่อยหลากหลาย อาจจะเป็นเพราะร้านพึ่งดปิดใหม่ก็ได้ค่ะถ้าสนใจทานสามารถโทรจองได้ที่เบอร์ 023925188-9