2013-01-14 58 วิว
คราวนี้เราจะมารีวิวร้าน Kaizen Sushi & Hibachi กันร้านนี้อยู่ในตึก Evergreen ตรง BTS ราชเทวี อยู่ชั้นล่างพอดีบรรยากาศภายในร้านมองเห็นเชฟทำอาหารอยู่ พอสั่งอาหารปุ๊ปพนักงานก็เอาสลัดกะหล่ำปลีจานเล็กมาเสิร์ฟก่อนเลย ราดน้ำสลัดแบบญี่ปุ่น รสชาติออกเปรี้ยวๆ เล็กน้อย แต่ก็อร่อยดีชาเขียวเย็นมาเสิร์ฟ ไม่หวาน แต่ก็อร่อยดีทีเดียวอันนี้เป็นซาชิมิ Set A มีทั้งทูน่า แซลมอน ปูอัด แล้วก็หอยปีกนก ปลาชิ้นโตๆ แล้วก็สดมากๆ วาซาบิก็หอมมั๊กๆ มาเป็นชุดทั้งข้าวและซุป อร่อยดีทีเดียว