2013-08-21 30 วิว
สำหรับเมนูที่เราสั่งไปชามแรกเป็นข้าวหน้าปลาแซลมอน ปลาชิ้นใหญ่ดีคะ เนื้อนุ่ม หวาน อร่อยดีคะอีกชามเป็นข้าวหน้าหมูทอด สีหมูทอดอาจจะดูซีดไปหน่อย แต่พอทานคู่กับน้ำจิ้มแล้ว รสชาติก็ลงตัวดีคะตบท้ายด้วยของทานเล่นอีกสักหน่อย เป็นทาโกะยากิ รสชาติก็อร่อยเป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่น ที่รสชาติอร่อยดี ราคาพอประมาณ ทานง่ายๆ สะดวกดีคะ
2013-08-19
฿350 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวหน้าปลาแซลมอน