ไปกินมาหลายรอบละครับ ไม่ได้เขียนถึงซักทีไปทีไรก็สั่งแต่อุด้ง ก็เส้นมันนุ่มเหนียว เคี้ยวเพลินดีมากส่วนน้ำ เป็นชาเขียวโออิชิรอบนี้สั่ง อุด้ง (ร้อน) เทมปุระ กับชาวเขียวรสข้าวญี่ปุ่นเส้นอุด้งแช่มาในน้ำ จิ้มกับน้ำซุปเค็มๆหอมๆ หวานนิดๆ คู่กับกุ้งเทมปุระ มีวาซาบิ ต้นหอมซอย และเลมอนเป็นเครื่องเคียงสรุปว่า รสชาติโอเค ปริมาณเยอะใช้ได้

ส่วนน้ำ เป็นชาเขียวโออิชิ

2013-11-17
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • อุด้งเทมปุระ