2013-06-03 64 วิว
แวะมาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ระหว่างรอตัดสินใจเราก็มาหาอะไรกินกันหน่อยดีกว่าพอดีได้ Voucher จาก openrice มาเราก็เลยมากินกันที่ร้านนี้เลยกับร้านคาโซคุเตกันอาหารตัวอย่างที่หน้าร้านเมนูอาหารชาเขียวเย็นแบบรีิฟิว มาแล้วเป็นคาเรคัตสึอุด้ง เป็นอุด้งแกงกะหรี่หมูทอด เส้นอุด้งเหนียวนุ่ม แกงกะหรี่ก็เข้มข้น หมูทอดก็กรอบอร่อยเพิ่มไข่ดาวน้ำซะหน่อย ใส่โชยุซะหน่อยอร่อยดีทีเดียวงานนี้ง่ายด้วย Voucher ของ openrice ขอบคุณที่เลี้ยงครับ
อาหารตัวอย่างที่หน้าร้าน
เมนูอาหาร