2011-07-30
มาอีกแล้ว ร้านประจำครอบครัว อย่างที่บอกว่าไปประจำ ไปซ้ำ ไปถี่เมนูเลยมีหลากหลายมากมายที่กินแล้วกินอีก หรือไปลองใหม่ๆเริ่มด้วยเมนูนี้เลยค่ะ ผัดผักรวมมิตรน้ำมันหอยดูใกล้ๆ ผักสดกรอบดีค่ะ ไ่ม่ต้องใส่เนื้อสัตว์อะไรก็อร่อยได้เมนูต่อไปจะเป็นอะไร รอดูต่อนะคะถ้าใครว่างๆ แวะไปแถวๆ ศาลายาล่ะก็ หาไม่ยากค่ะ อยู่ตรงข้าม ม.มหิดลตรงตึกแถวจะมีซอยเข้าไป รับรองจะติดใจจจจจจ
เริ่มด้วยเมนูนี้เลยค่ะ ผัดผักรวมมิตรน้ำมันหอย ดูใกล้ๆ ผักสดกรอบดีค่ะ ไ่ม่ต้องใส่เนื้อสัตว์อะไรก็อร่อยได้ เมนูต่อไปจะเป็นอะไร รอดูต่อนะคะ