2011-07-12
ช่วงก่อนเห็นมีดีลขายของร้าน EVAIME Shabu เป็นสุกี้สไตล์ไต้หวัน เลยอยากลองดูซิซื้อดีลเรียบร้อยก็หาวันว่าง แล้วไปลุยกันเลย ที่เซ็นทรัลเวิร์ด ใจกลางเมืองแล้วก็ขึ้นไปชั้น 7เข้าไปในร้านบรรยากาศน่ารักดีค่ะ มีการ์ตูนเต็มเลย วันนี้เราจะกินแบบบุฟเฟ่ จัดเต็ม!!เดินดูไลน์ของกินก็จะมีวัตถุดิบต่างๆ สำหรับทำสุกี้และก็นี่...ซูชิ หน้าต่างๆ สำรวจเรียบร้อย ลงมือปรุง แล้วก็ลงมือชิม สุกี้แบบนี้เพิ่งเคยลองอร่อยใช้ได้ค่ะ วันนั้นอิ่มมากๆ ยันเย็นเลย กับราคาเบาๆ ไม่เกิน 300 บาท (ซื้อดีล)
เข้าไปในร้านบรรยากาศน่ารักดีค่ะ มีการ์ตูนเต็มเลย วันนี้เราจะกินแบบบุฟเฟ่ จัดเต็ม!! เดินดูไลน์ของกินก็จะมีวัตถุดิบต่างๆ สำหรับทำสุกี้และก็นี่...ซูชิ หน้าต่างๆ สำรวจเรียบร้อย ลงมือปรุง แล้วก็ลงมือชิม สุกี้แบบนี้เพิ่งเคยลอง