2011-08-22
อากาศร้อนๆ เเบบนี้ ต้องดับร้อนกันด้วยไอศรีมกันสักหน่อย แล้วก็เดินผ่าน KFC พอดี เหลือบไปเห็นป้ายโฆษณาเจ้านี่ KREAM BALL ไหนๆ ก็ยังไม่เคยลอง ก็ขอสักหน่อยละกันเจ้า KREAM BALL เนี่ย..เค้ามี 3 แบบ เเล้วเเต่ว่าเราจะเลือกใส่ท้อปปิ้งเป็นอะไร ระหว่างข้าวโพด ช็อคโกเเล็ต หรือ สตรอเบอรี่คะเราสั่ง KREAM BALL CORN LOVER 29 บาทเนื้อไอศรีมเค้าอร่อยเเน่ๆ อยู่เเล้ว ส่วนเจ้าข้าวโพดที่ว่าเนี่ย มันไม่ใช่ข้าวโพดเฉยๆ นะคะ มันเหมือนซุปข้าวโพดข้นๆ จะหวานๆเค็มๆ ถ้าทานพร้อมไอศรีมรสชาดจะอร่อยเข้ากันดีคะ เเต่ถ้าชิมเฉพาะข้าวโพดเนี่ยคิดว่ามันเค็มไปนะ น้องๆ พนักงานเค้าก็น่ารักดี สวัสดีคะ ลูกค้าตลอดเลย เเต่วันนี้พอเราซื้อเสร็จก็ไม่ได้ทานที่โต๊ะน
เเต่วันนี้พอเราซื้อเสร็จก็ไม่ได้ทานที่โต๊ะนะ เพราะมันเต็ม ร้านที่นี่มันไม่ใหญ่มากด้วยหล่ะ โต๊ะมักไม่ค่อยว่าง