2012-04-30 125 วิว
เดินผ่านร้าน KFC ที่เซ็นทรัลพระราม9 เจอเครื่องดื่มใหม่ของ KFC เลยแวะลองซะหน่อยค่ะมีหลายรส เช่น กามิกาเซ่, โมฮิโต้, ช็อกโกแล็ต, ม็อคค่า วันนี้ลองรส Chocolate แก้วเล็ก 29 บาทแก้วเล็กมากค่ะ ดูขนาดเทียบกับมือ เนื้อข้นมาก รสชาตินุ่ม ไม่ค่อยหวานแต่รู้สึกรสชาติมันกลางๆไปนิดนึงค่ะ

฿29 (อื่นๆ)