2013-06-14 23 วิว
วันนี้นัดเพื่อนมาเดินเล่นหาของกิน พร้อมช๊อปปิ้งที่พารากอนค่ะ นัดกับเพื่อนตอนเที่ยง รถติดนิดหน่อยค่ะ เพื่อนเลยมาช้า Joan รู้สึกง่วงๆ เลยต้องหากาแฟดื่มซักหน่อย ให้หายง่วง ที่ Starbucks พารากอนชั้นจีวันนั้นคนยังไม่เยอะค่ะ สั่งลาเต้ร้อนไปค่ะ กลิ่นกาแฟหอมละมุน ดื่มแล้วแก้ง่วงได้ดีมากเลยค่ะ นั่งดูึคนเดินผ่านไปมาซักพัก เพื่อนก็มาถึง แล้วก็ไปเดินเล่นกันละคะ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous