2011-08-03
ร้าน Love Is Cafe เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งในบรรยากาศสบายๆเน้นสีEarth toneเป็นหลัก เหมาะสำหรับไปนั่งชิวๆกับคนพิเศษหรือเพื่อนมากๆค่ะพอดีได้ผ่านเข้าไปแวะชิมเมื่อเร็วๆนี้ เลยลองเข้ามารีวิวให้ชมกันค่ะมีเมนูอาหารทั้งไทยและเทศให้ได้เลือกรับประทานอีกทั้งยังมีเบเกอรี่อร่อยๆไว้ให้บริการอีกด้วยค่ะจานเด็ดของที่นี่ก็คือมันบดนุ่มๆ เนื้อละเอียด อร่อยมากๆค่ะแต่อยากจะขอแนะนำอาหารไทยๆอีกจานให้ได้ไปลองชิมนั่นก็คือ กระเพราไก่กรอบ ที่แยกไก่กับซอสกะเพรามาต่างหากไก่กรอบ หอม รสชาดดีมากๆค่ะถ้าใครได้ผ่านมาทางสะพานพระราม5ก็อย่าลืมแวะเข้ามาชิมนะคะ ^^
ไก่กรอบ หอม รสชาดดีมากๆค่ะ