2011-08-19 16 วิว
รีวิว MK อีกรอบค่ะ โดนส่วนตัวแล้ว เจ้าของกระทู้ชอบกินของพวกต้มๆ เพราะว่า มันดู healthy กว่า และด้วยการที่ MK คัดสรรแต่สิ่งดีๆมาให้เลยถูกใจเข้าไปเต็มๆค่ะพนักงานที่นี่บริการดีนะค่ะ เรียกปุ๊บมาปั๊บ ถึงแม้ว่าคนเยอะ ก็ยังยิ้มรับตลอดความสดของอาหารที่นี่ถือว่าดีค่ะ ทานหอยนางรมนิวซีแลนด์ไป กุ้งสด แล้วก็ปลาสดไป ความสดใช้ได้ค่ะเมนูติ่มซำวันนี้ ขอนำเสนอ เกี่ยวกังป๋วยจักรพรรดิ์ค่ะ ข้างในเนื้อกุ้งเยอะมากกก เคี้ยวหนุบหนับๆเลยทีเดียวตบท้ายด้วยเมนูในหม้อ )
เลยถูกใจเข้าไปเต็มๆค่ะ

ตบท้ายด้วยเมนูในหม้อ