2013-09-08
หากใครที่ทำงานย่านศาลาแดงและกำลังมองหาร้านอาหารเป็นตัวเลือกสำหรับมื้อกลางวัน วันนี้เจมี่มีร้านอาหารญี่ปุ่นมาแนะนำคะ หรือถ้าใครที่ไม่ได้ทำงานแถวนี้แต่สนใจ การเดินทางง่ายนิดเดียว ลงรถไฟฟ้าที่สถานี ศาลาแดง ทางออกเข้าตึกธนิยะ เดินทะลุมาใน ธนิยะพลาซ่า ชั้น 3 คะเนื่องมาจากว่าเดินเล่นในตึกธนิยะ มองหาอะไรใหม่ๆ แทนร้านเดิมๆ สำหรับมื้อเที่ยง แล้วก็มาเจอร้านนี้ Kozo Sushi ที่มีป้ายหน้าร้านว่า คนละ 295 บาท พอมองเข้ามาในร้าน จะเห็นคนนั่งอยู่เต็มเลย ใช้เวลาคิดวิเคราะห์อยู่ 3 วินาที ราคาโดน คนเยอะ เราจะพลาดได้ยังไงคะ เดินเข้าไปเลย อย่าได้ช้าพอเข้าไปก็แจ้งกับพนักงานว่ามาคนเดียว (ประจำ) ก็เลยแทรกได้นั่งที่บาร์ ซึ่งเป็นที่สุดท้ายเ
พอเข้าไปก็แจ้งกับพนักงานว่ามาคนเดียว (ประจำ) ก็เลยแทรกได้นั่งที่บาร์ ซึ่งเป็นที่สุดท้ายเลย น้องที่เสิร์ฟก็จะมาถามว่ารับชาร้อนหรือชาเย็น แล้วเราก็เริ่มลงมือจัดการกับอาหารบนสายพานข้างหน้าได้เลยคะ
สรุปว่า ร้านนี้แนะนำคะ ราคาไม่แพง ทานจนอิ่ม ไม่กดดัน เมนูหลากหลาย บริการใช้ได้ พอคิดเงินรวมน้ำแล้ว ตกที่ท่านละ 330 บาท net เท่านั้นเอง ถือว่า value for money ค่ะ