2018-07-01
อยากกินร้านนี้ จนต้องนัดเพื่อนไปกินกัน ไปถึงคนเยอะอยู่ค่ะ แต่รอคิวไม่นานมากประมาณ 15 นาที ก็ได้โต๊ะแล้วร้าน MAGURO ร้านอยู่ ชั้น 2 โซนใหม่ Food Walk ขั้น2 ร้านไม่ได้ใหญ่มาก มีที่นั่งทั้งเคาเตอร์แล้วก็โต๊ะเมนูมีให้เลือกเยอะ ทั้ง ซูชิ สลัด แล้วอีกมากมาย= Soft Shell Crab Salad 320B =จานใหญ่มาก ปูนิ่มทอดมากรอบ ๆ กินกับผักน้ำสลัดเป็นแบบญี่ปุ่นผักเขาสด จานนี้เยอะอยู่ แต่ปูนิ่มทอดน้อยไปหน่อย= ยำสาหร่าย 100B =ยำสาหร่าย อร่อยตามาตรฐานค่ะ= ยำ Tako 220ฺ B=เป็นยำแบบไทยๆ ยำรสจัด ของปลามึก Takoข้างล่างมี หัวไชเท้า ซอยมาเล็กๆ เข้ากันดีกับปลาหมึกพวกเราสั่ง Rollมา 3 แบบ เลย แต่ละโรลได้มา 8 ชิ้น= Salmon Mentai Roll
ประมาณ 15 นาที ก็ได้โต๊ะแล้ว
= ยำ Tako 220ฺ B=
เข้ากันดีกับปลาหมึก
พวกเราสั่ง Roll
= Salmon Mentai Roll 280B=
แซลมอลโรล ข้างในเป็นอโวคาโด ข้างบนราด้วย
ซอสไข่ปลาเมนไต แซลมอลเขาชิ้นหนาดี
เนื้อแซลมอลก็สด
= Crunchy Roll 250B =
เมนูชอบประจำตัว กุ้งเทมปุระโรล แป้งทอดมากรอบๆ โรยแป้งมาด้วย
ราดซอสมานิดหน่อย อร่อยกรุบกรอบดี
= Spicy Salmon Roll 250ฺB=
แซลมอลอีกจานเนื้อหนา ข้างในเป็นแซลมอล แล้วก็ซอสเผ็ด อร่อยดี
ราคา Roll ไม่แพง
ให้มาคุ้มเลย อร่อยด้วย ต้องกล้องไปกินเมนูอื่นอีก