2012-02-15
มาต่อกันที่ร้านนี้ครับ ส้มตำไก่ทอด MBT ร้านนี้อยู่ในซอยอุดมสุข หาง่ายครับเพราะหน้าร้านมีป้าชื่อร้านขนาดใหญ่ สังเกตุป้ายและรูปน้องไก่ตัวใหญ่บนป้ายได้เลยบรรยากาศภายในร้าน ดูสบายๆ ครับ ตัวร้านเป็นห้องตึกแถว 2 ห้อง รับรองว่านั่งสบายครับ โต๊ะและเก้าอี้ เป็นสีเหลือง ตัดกันดีกับผนังและพื้นสีดำมาดูหน้าตาอาหารที่สั่งมากันครับมากินส้มตำทั้งที จะให้อร่อยครบเครื่อง ไก่ทอดก็เป้นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ร้านนี้ไก่ทอกมากรอบมากๆ ไม่แข็งจนเกินไป เนื้อข้างในยังนิ่มอยู่อร่อยครับ ไม่ควรพลาดร้านนี้ไม่ได้มีขายแต่ส้มตำนะครับ เมนูอื่น กับ ข้าว อาหารจานเดียวก็มีรให้เลือกสั่งมาลิ้มลองกันหลากหลาย มาพิสูจน์ความแซ่บ ของร้านนี้กันได้ครับ ส้มตำไก่ทอด MBT รสชาติอาหาร อร่อยครับ เรี
รสชาติอาหาร อร่อยครับ เรียกว่าอร่อยทุกอย่างเลย คือรสชาติถึง จัดจ้าน หน้าตาอาหารก็น่ากิน
บรรยากาศในร้าน น่านั่ง สบยๆ จัดอย่างเป็นระเบียบและสะอาดครับ
การบริการ บริการทุกระดับประทับใจครับผม รวดเร็วทันใจ (คนหิว)