2013-02-08 49 วิว
วันนี้ McDonald's ออกเมนูตัวใหม่ กับ Mc Parfait ออกมาเปิดตัวด้วยราคาที่น่าสนใจมาก เพียง 29 บาท เราก็สามารถอร่อยไปกับไอศครีมที่เราได้เลิอก Topping ได้เองจ้า วันนี้มาซื้อที่สาขาพารากอนจ้า พวกไอศครีมเราสามารถซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ตรงด้านข้างของร้าน ไม่ต้องเข้าไปต่อคิวยาวๆในร้านจ้า Topping ที่ให้เลือก มีเยอะเลย เราสามารถเลือกได้ 3 อย่าง หากต้องการมากกว่า 3 อย่างก็สามารถจ้า เพียงแค่จ่ายเพิ่ม Topping ละ 7 บาทจ้า วันนี้เราลือกเป็นพวกเยลลี่และอัลมอนด์จ้า โดยรวมก็อร่อยดี ตัวไอศครีมอร่อยอยู่แล้ว เนื้อเนียนละเอียด ไม่หวานไป Topping ให้ปริมาณโอเค ของมีคุณภาพ คืออ่างถั่วก็ไม่เหม็น เยลลี่ก็ไม่แข็ง คุ้มค่าคุ้มราคาจ้า
Mc Parfait
2013-01-30
฿29 (อาหารว่าง)
  • Mc Parfait